Sunday, November 17, 2013

Ninaivo oru paravai...

Song - Ninaivoo
Movie - sivapu rojakal 

Music - Ilayaraja
Lyrics - Vaali

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan sirahai
Parakkum adhu kalakkum than uravai
Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan sirahai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Rojakkalil panneerthuli vazhihindradhen, adhu enna thean
Adhuvallavo paruhatha thean, adhai innum nee paruhathadhen
Adharkkahathan alai paaihiren
vandhen, thara vandhen

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan sirahai
Parakkum adhu kalakkum than uravai

Panikkalathil naan vaadinal, un paarvai than en poarvaiyo
Anaikkamal naan kulir kaihiren, adharkahathan madi saihiren
Madi enna un mani oonjalo
Nee dhan, ini nan dhan

Ninaivo oru paravai
Virikkum adhan sirahai
Parakkum adhu kalakkum than uravaii

_________________________________

நினைவோ ஒரு பறவை விரிக்கும் அதன் சிறகை
பறக்கும் அது கலக்கும் தன் உறவை

(நினைவோ ஒரு பறவை...)

ரோஜாக்களில் பன்னீர்த்துளி வழிகின்றதேன் அது என்ன தேன்
அதுவல்லவோ பருகாத தேன் அதி இன்னும் நீ பருகாததேன்
அதற்காகத்தான் அலைபாய்கிறேன்
தந்தேன் தரவந்தேன்

(நினைவோ ஒரு பறவை...)

பனிக்காலத்தில் நான் வாடினால் உன் பார்வை தான் என் போர்வையோ
அணைக்காமல் நான் குளிர் காய்கிறேன் அதற்காகத்தான் மடிசாய்கிறேன்
மடி என்ன உன் மணி ஊஞ்சலோ
நீ தான் இனி நான் தான்

(நினைவோ ஒரு பறவை...)



Ninaivo oru paravai ~ Maestro ~ S.Janaki ~kamal~Cover~ | Muziboo

No comments:

Post a Comment