Song Name:Kadalinil meenaga
Movie :Vinnai thandi varuvaya
Music:A.R.Rahman
Singer:Shreya Goshal
Lyricist:Thamarai
Kadalinil meenaga irunthaval naan
Unakkena karai thaandi vanthaval thaan
Thudithirunthen karaiyinile
Thirumbivitten en kadalidame
Oru naal sirithen maru naal veruthen
Unnai naan kollaamal kondru puthaithene
Mannnipaya mannipaya mannipaya
Oru naal..
Kanne thadumaari nadanthen
Noolil aadum mazhaiyaagi ponen
Unnaal thaan kalaignanaai aanene
Tholai thoorathil velichcham nee
Unai nokkiye enai eerkkiraaye
Melum melum urugi urugi
Unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Oho unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Odum neeril oar alaithaan naan
Ulle ulla eeram nee thaan
Varam kidaththum thavara vitten
Mannipaya anbe
Kaatrile aadum kaagitham naan
Nee thaan ennai kaditham aakkinaai
Anbil thodangi anbil mudikkiren
En kalangarai vilakkame
Oru naal...
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Aarvalarkkum kanneer poosal tharum
Anbilaar ellaam thamakkuriyar
Anbudaiyaar ellaam uriyar pirarkku
Pulambal ena sendren
Pullinen nenjam kaalathaal uruvathu kanden
En en vaazhvil vanthaai kanna nee
Povaayo kaanal neer pola thondri
Anaivarum urangidum iravennum neram
Enakkathu thalaiyanai nanaithidum neram
Oru naal...
Kannae....
______________________________________
கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் கடலிடமே
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா
(ஒரு நாள்.....)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்
வரம் கிடைத்தும் தவர விட்டேன்
மன்னிப்பாயா அன்பே
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்
என் கலங்கரை விளக்கமே
(ஒரு நாள்.....)
அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
ஆர்வளர்க்கும் கண்ணீர் பூசல்
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் எல்லாம் உரியர் பிறர்க்கு
புலம்பல் என சென்றேன்
புலினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன்
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ
பூவாயா காணல் நீர் போலே தோன்றி
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்
(ஒரு நாள்.....)
(கண்ணே.....)
No comments:
Post a Comment