Song : Nee thaane enthan pon vasantham
Movie: Ninaivellam Nithya
Music : Maestro Ilayaraja
Lyrics: Vairamuthu
NeedhAnae endhan ponvasandham
pudhu rAja vAzhkkai nALai en sondham
en vAsal hEi.. varavERkum innEram
un sorgam hEi.. arangERum kaNNOram
(needhAnae)
pAdhai muzhudhum kOdi malargaL
pAdi varumae dEva kuyilgaL
un Adai hei.. midhakkinRa pAlAdai
un kAlai hei.. kuLippattum neerOdai
veyil nALil sudum ena dEgam kedumena
jannal thiraiyidum mEgam
iru kAdhal vizhigaLil pEsum mozhigaLil
piRaiyum pourNami Agum
sandhOsham unnOdu kaiveesum.. ennALum
(needhAnae)
eera iravil nooRu kanavu
pEdhai vizhiyil kOdi ninaivu
panneeril hei.. iLamdegam neerAdum
pani pookkaL hei.. unai kaNdu thEnooRum
nee Adai aNigalan soodum aRaigaLIl
rOja malligai vAsam
muga vErvai thuLiyadhu pOgum varaiyinil
thenRal kavarigaL veesum
nenjOdu koNdAdum muthAram.. ennALum
(needhAnae)
-------
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
ஆஹா நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
பாதை முழுதும் கோடி மலர்கள்
பாடி வருமே தேவ குயில்கள்
உன் ஆடை ஹே மிதக்கின்ற பாலாடை
உன் காலை ஹே குளிப்பாட்டும் நீரோடை
வெயில் நாளும் சுடுமென தேகம் கெடுமென
ஜன்னல் திரையிடும் மேகம்
இரு காதல் விழிகளில் வீசும் ஒளிகளின்
பிறையும் பௌர்ணமி ஆகும்
சந்தோஷம் உன்னோடு கைவீசும் எந்நாளும்
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்
ஈர இரவில் நூறு கனவு
பேதை விழியில் போதை நினைவு
பன்னீரில் ஹே இளந்தேகம் நீராடும்
பனிப்பூக்கள் ஹே உனை கண்டு தேனூறும்
நீ ஆடை அணிகலன் சூடும் அறைகளில்
ரோஜா மல்லிகை வாசம்
முக வேர்வை துளியது போகும் வரையிலும்
தென்றல் கவரிகள் வீசும்
நெஞ்சோரம் தள்ளாடும் முத்தாரம் எந்நாளும்
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்
Sunday, May 30, 2010
Monday, May 24, 2010
Vaaraayoo vaaraayoo...
படம்: ஆதவன்
இசை: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள்: உன்னிகிருஷ்ணன், சின்மயி
பாடல்: கபிலன்
பல்லவி
=======
பெ: வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள
பூவோடு பேசாத காற்று இல்ல
ஏனிந்தக் காதலும் நேற்று இல்ல
நீயே சொல் மனமே
ஆ: வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா
நாள்தோறும் நான் உந்தன் காதல் தாசா
என்னோடு வா தினமே என்னோடு வா தினமே
சரணம் 1
========
பெ: இங்கே இங்கே ஒரு மர்லின் மன்றோ நான் தான்
உன் கையின் காம்பில் பூ நான்
நம் காதல் யாவும் தேன் தான்
ஆ: பூவே பூவே நீ போதை கொள்ளும் பாடம்
மனம் காற்றைப் போல ஓடும்
உனைக் காதல் கண்கள் தேடும்
பெ: ஓ லை லை லை லை காதல் லீலை
செய் செய் செய் செய் காலை மாலை
ஆ: உன் சிலை அழகை விழிகளால் நான் வியந்தேன்
இவனுடன் சேர்ந்தாடு சின்ட்ரல்லா..
பெ: வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள..
சரணம் 2
========
ஆ: நீயே நீயே அந்த ஜுலியட்டின் சாயல்
உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
இனி தேவை இல்லை ஊடல்
பெ: தீயே தீயே நான் தித்திக்கின்ற தீயே
எனை முத்தமிடுவாயே
இதழ் முத்துக் குளிப்பாயே
ஆ: நீ நீ நீ நீ மை ஃபேர் லேடி
வா வா வா வா என் காதல் ஜோதி
பெ: நான் முதன் முதலாய் எழுதிய காதல் இசை
அதற்கொரு ஆதார சுருதி நீ
ஆ: வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
இசை: ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடியவர்கள்: உன்னிகிருஷ்ணன், சின்மயி
பாடல்: கபிலன்
பல்லவி
=======
பெ: வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள
பூவோடு பேசாத காற்று இல்ல
ஏனிந்தக் காதலும் நேற்று இல்ல
நீயே சொல் மனமே
ஆ: வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா
நாள்தோறும் நான் உந்தன் காதல் தாசா
என்னோடு வா தினமே என்னோடு வா தினமே
சரணம் 1
========
பெ: இங்கே இங்கே ஒரு மர்லின் மன்றோ நான் தான்
உன் கையின் காம்பில் பூ நான்
நம் காதல் யாவும் தேன் தான்
ஆ: பூவே பூவே நீ போதை கொள்ளும் பாடம்
மனம் காற்றைப் போல ஓடும்
உனைக் காதல் கண்கள் தேடும்
பெ: ஓ லை லை லை லை காதல் லீலை
செய் செய் செய் செய் காலை மாலை
ஆ: உன் சிலை அழகை விழிகளால் நான் வியந்தேன்
இவனுடன் சேர்ந்தாடு சின்ட்ரல்லா..
பெ: வாராயோ வாராயோ காதல் கொள்ள..
சரணம் 2
========
ஆ: நீயே நீயே அந்த ஜுலியட்டின் சாயல்
உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
இனி தேவை இல்லை ஊடல்
பெ: தீயே தீயே நான் தித்திக்கின்ற தீயே
எனை முத்தமிடுவாயே
இதழ் முத்துக் குளிப்பாயே
ஆ: நீ நீ நீ நீ மை ஃபேர் லேடி
வா வா வா வா என் காதல் ஜோதி
பெ: நான் முதன் முதலாய் எழுதிய காதல் இசை
அதற்கொரு ஆதார சுருதி நீ
ஆ: வாராயோ வாராயோ மோனாலிசா
Mannil intha kaadhalandri
Song : Mannil indha
Movie: Keladi kanmani
Music: Ilayaraja
Lyrics: Paavalar varadharajan
mannil indhak kaadhalanri yaarum vaazhdhal koodumoa
ennam kannip paavaiyinri aezhu svarandhaan paadumoa
penmai inri mannil inbam aedhadaa
kannai moodik kanavil vaazhum maanidaa
(mannil indha)
vennilavum ponninadhiyum kanniyin thunaiyinri
enna sugam ingu padaikkum penmayil sugamanri
thandhanamum sangaththamizhum pongidum vasandhamum
sindhivarum pongum amudham thandhidum kumudhamum
kannimagal arugae irundhaal suvaikkum
kanniththunai izhandhaal muzhudhum kasakkum
vizhiyinil mozhiyinil nadaiyinil udaiyinil
adhisaya sugamtharum anangival pirappidhudhaan
(mannil indha)
muththumani raththinangalum kattiya pavazhamum
koththumalar arpudhangalum kuvindha adharamum
sitridaiyum sinna viralum villenum puruvamum
sutrivarach cheyyum vizhiyum sundara mozhigalum
ennivida marandhaal edharkoa piravi
iththanaiyum izhandhaal avandhaan thuravi
mudimudhal adivarai muzhuvadhum sugamtharum
virundhugal padaiththidum amudhamum avalallavaa
(mannil indha)
____________________________________________________________________-
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில் வாழும் மானிடா
(மண்ணில் இந்த )
வெண்ணிலவும் பொன்னிநதியும் கன்னியின் துணையின்றி
என்ன சுகம் இங்கு படைக்கும் பெண்மையின் சுகமன்றி
தந்தனமும் சங்கத்தமிழும் பொங்கிடும் வசந்தமும்
சிந்திவரும் பொங்கும் அமுதம் தந்திடும் குமுதமும்
கன்னிமகள் அருகே இருந்தால் சுவைக்கும்
கன்னித்துணை இழந்தால் முழுதும் கசக்கும்
விழியினில் மொழியினில் நடையினில் உடையினில்
அதிசய சுகம்தரும் அனங்கிவல் பிறப்பிதுதான்
(மண்ணில் இந்த )
முத்துமணி ரத்தினங்களும் கட்டிய பவழமும்
கொத்துமலர் அற்புதங்களும் குவிந்த அதரமும்
சிற்றிடையும் சின்ன விரலும் வில்லெனும் புருவமும்
சுற்றிவரச் செய்யும் விழியும் சுந்தர மொழிகளும்
எண்ணிவிட மறந்தால் எதற்கோ பிறவி
இத்தனையும் இழந்தால் அவன்தான் துறவி
முடிமுதல் அடிவரை முழுவதும் சுகம்தரும்
விருந்துகள் படைத்திடும் அமுதமும் அவளல்லவா
(மண்ணில் இந்த )
Movie: Keladi kanmani
Music: Ilayaraja
Lyrics: Paavalar varadharajan
mannil indhak kaadhalanri yaarum vaazhdhal koodumoa
ennam kannip paavaiyinri aezhu svarandhaan paadumoa
penmai inri mannil inbam aedhadaa
kannai moodik kanavil vaazhum maanidaa
(mannil indha)
vennilavum ponninadhiyum kanniyin thunaiyinri
enna sugam ingu padaikkum penmayil sugamanri
thandhanamum sangaththamizhum pongidum vasandhamum
sindhivarum pongum amudham thandhidum kumudhamum
kannimagal arugae irundhaal suvaikkum
kanniththunai izhandhaal muzhudhum kasakkum
vizhiyinil mozhiyinil nadaiyinil udaiyinil
adhisaya sugamtharum anangival pirappidhudhaan
(mannil indha)
muththumani raththinangalum kattiya pavazhamum
koththumalar arpudhangalum kuvindha adharamum
sitridaiyum sinna viralum villenum puruvamum
sutrivarach cheyyum vizhiyum sundara mozhigalum
ennivida marandhaal edharkoa piravi
iththanaiyum izhandhaal avandhaan thuravi
mudimudhal adivarai muzhuvadhum sugamtharum
virundhugal padaiththidum amudhamum avalallavaa
(mannil indha)
____________________________________________________________________-
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில் இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில் வாழும் மானிடா
(மண்ணில் இந்த )
வெண்ணிலவும் பொன்னிநதியும் கன்னியின் துணையின்றி
என்ன சுகம் இங்கு படைக்கும் பெண்மையின் சுகமன்றி
தந்தனமும் சங்கத்தமிழும் பொங்கிடும் வசந்தமும்
சிந்திவரும் பொங்கும் அமுதம் தந்திடும் குமுதமும்
கன்னிமகள் அருகே இருந்தால் சுவைக்கும்
கன்னித்துணை இழந்தால் முழுதும் கசக்கும்
விழியினில் மொழியினில் நடையினில் உடையினில்
அதிசய சுகம்தரும் அனங்கிவல் பிறப்பிதுதான்
(மண்ணில் இந்த )
முத்துமணி ரத்தினங்களும் கட்டிய பவழமும்
கொத்துமலர் அற்புதங்களும் குவிந்த அதரமும்
சிற்றிடையும் சின்ன விரலும் வில்லெனும் புருவமும்
சுற்றிவரச் செய்யும் விழியும் சுந்தர மொழிகளும்
எண்ணிவிட மறந்தால் எதற்கோ பிறவி
இத்தனையும் இழந்தால் அவன்தான் துறவி
முடிமுதல் அடிவரை முழுவதும் சுகம்தரும்
விருந்துகள் படைத்திடும் அமுதமும் அவளல்லவா
(மண்ணில் இந்த )
Friday, May 21, 2010
Neela vaana odaiyil....
Film - Vaazve maayam
Song - Neela vaana oodayil
Music - Gsngai Amaran
Singer - SPB
Lyrics - Vaali
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi
kaalidaasan paadinaan
megadhoodhameyy
Devidaasan paaduvan
kaadal geethameyy
ithazgalil theanthuli
yendhidum paingili
nee illaye naan illaye
oodal enn koodum neram
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi
naanum neeyum naalaithan
maalai soodalaam
vaanam bhoomi yaavumey
vaazhthu paadalaam
vizhyiley kobamoo
viragamoo thabamoo
Shrideviyee enn aaviyee
engey nee angey naan than
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi..
============================================
நீல வான ஓடையில் நீந்துகின்ற வெண்ணிலா
நான் வரைந்த பாடல்கள் நீலம் பூத்த கண்ணிலா
வராமல் வந்த என் தேவி
(நீல)
காளிதாசன் பாடினான் மேகதூதமே
தேவிதாசன் பாடுவான் காதல் கீதமே
இதழ்களில் தேன்துளி ஏந்திடும் பைங்கிளி (2)
நீ இல்லையே நான் இல்லையே ஊடல் ஏன் கூடும் நேரம்
(நீல)
நானும் நீயும் நாளைதான் மாலை சூடலாம்
வானம் பூமி யாவுமே வாழ்த்துப் பாடலாம்
விழியிலே கோபமோ விரகமோ தாபமோ (2)
ஸ்ரீதேவியே என் ஆவியே எங்கே நீ அங்கே நாந்தான்
(நீல)
Song - Neela vaana oodayil
Music - Gsngai Amaran
Singer - SPB
Lyrics - Vaali
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi
kaalidaasan paadinaan
megadhoodhameyy
Devidaasan paaduvan
kaadal geethameyy
ithazgalil theanthuli
yendhidum paingili
nee illaye naan illaye
oodal enn koodum neram
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi
naanum neeyum naalaithan
maalai soodalaam
vaanam bhoomi yaavumey
vaazhthu paadalaam
vizhyiley kobamoo
viragamoo thabamoo
Shrideviyee enn aaviyee
engey nee angey naan than
Neela vaana odayil
neendhukindra vennila
Naan varaindha paadalgal
Neelam pootha kannila
Varamal vandha enn devi..
============================================
நீல வான ஓடையில் நீந்துகின்ற வெண்ணிலா
நான் வரைந்த பாடல்கள் நீலம் பூத்த கண்ணிலா
வராமல் வந்த என் தேவி
(நீல)
காளிதாசன் பாடினான் மேகதூதமே
தேவிதாசன் பாடுவான் காதல் கீதமே
இதழ்களில் தேன்துளி ஏந்திடும் பைங்கிளி (2)
நீ இல்லையே நான் இல்லையே ஊடல் ஏன் கூடும் நேரம்
(நீல)
நானும் நீயும் நாளைதான் மாலை சூடலாம்
வானம் பூமி யாவுமே வாழ்த்துப் பாடலாம்
விழியிலே கோபமோ விரகமோ தாபமோ (2)
ஸ்ரீதேவியே என் ஆவியே எங்கே நீ அங்கே நாந்தான்
(நீல)
Wednesday, May 19, 2010
Adada mazha da
Song:Adada mazhaida
Movie:Paiyaa
Music:Yuvan Shankar Raja
Singers:Rahul Nambiyar,Saindhavi
Lyrics:Na.Muthukumar
Thanthaane thanthaane
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa
Maari maari mazhai adikka
Manasukkulla kudai pidikka
Kaalgal naalaachchu kaigal ettaachchu
Ennaachchu aedhaachchu
Aedhedho aayaachchu
Mayil thogai pola
Iva mazhaiyil aadum podhu
Rayil thaalam pola
En manasum aadum paaru
Ennaachchu aedhaachchu
Aedhedho aayaachu
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichchaa puyal mazhaidaa
Charanam 1
Paattu paattu paadaatha paattu
Mazhai thaan paaduthu kaetkaatha paattu
Unnai ennai serthu vacha mazhaikkoru salaam podu
Ennai konjam kaanaliye unakkulle thedi paaru
Manthiram pola irukku
Puthu thanthiram pola irukku
Pambaram pola enakku
Thalai mathiyil suththuthu kirukku
Dhevadhai enge en dhevathai enge
Adhu santhoshamaa aadhuthu inge
Charanam 2
Unnai pola vaeraarum illai
Ennai vittaa vaeraaru solla
Chinna chinna kannu rendai
Thoduththennai anuppi vechchaan
Intha kannu pothalaiye edhukkivala padachu vachchaan
Pattaampoochi ponnu nenju padapadakkum ninnu
Poovum ivalum onnu,ennai konnuputta konnu
Povathu enge naan povathu enge
Manam thallaaduthe bothaiyil inge
Pallavi 2
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichchaa puyal mazhaidaa
Pinni pinni mazhai adikka
Minnal vanthu kudai pidikka
Vaanam rendaachu boomi thundaachu
En mochchu kaathaala mazhai kooda soodaachchu
Idiyai neetti yaarum intha mazhaiyai thadukka vendaam
Mazhaiyai pootti yaarum en manasai adaikka vendaam
Kondaadu kondaadu kooththaadi kondaadu
_________________________________________
தந்தானே தந்தானே
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
மாறி மாறி மழை அடிக்க
மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க
கால்கள் நாளாச்சு , கைகள் எட்டாச்சு
என்னாச்சு ஏதாச்சு , ஏதேதோ ஆயாச்சு
மயில் தோகை போல இவ மழையில் ஆடும் போது
ரயில் தாளம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு
என்னாச்சு ஏதாச்சு , ஏதேதோ ஆயாச்சு
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
சரணம்1
பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு
மழைதான் பாடுது கேட்காத பாட்டு
உன்னை என்னை சேர்த்து வச்ச மழைக்கொரு சலாம் போடு
என்னை கொஞ்சம் காணலயே உனக்குள்ள தேடிப் பாரு
மந்திரம் போல இருக்கு , புது தந்திரம் போல இருக்கு
பம்பரம் போல எனக்கு , தலை மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு
தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே , அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே
சரணம்2
உன்னைப் போல வேராரும் இல்ல
என்னை விட்டா வேறாரு சொல்ல
சின்னசின்ன கண்ணு ரெண்டை கொடுத்தென்னை அனுப்பிவைச்சான்
இந்த கண்ணு போதலையே எதுக்கிவள படைச்சுவைசான்
பட்டாம்புச்சி பொண்ணு நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு
பூவும் இவளும் ஒன்னு , என்னை கொன்னு புட்டா கொன்னு
போவது எங்கே, நான் போவது எங்கே , மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே ..
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
பின்னி பின்னி மழை அடிக்க
மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க
வானம் ரெண்டாச்சு , பூமி துண்டாச்சு
என் மூச்சு காத்தால , மழை கூட சூடாச்சு
இடியை நீட்டி யாரும் இந்த மழையை தடுக்க வேண்டாம்
மழையை பூட்டி யாரும் என் மனச அடைக்க வேண்டாம்
கொண்டாடு கொண்டாடு , கூத்தாடி கொண்டாடு .
Movie:Paiyaa
Music:Yuvan Shankar Raja
Singers:Rahul Nambiyar,Saindhavi
Lyrics:Na.Muthukumar
Thanthaane thanthaane
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichaa puyal mazhaidaa
Maari maari mazhai adikka
Manasukkulla kudai pidikka
Kaalgal naalaachchu kaigal ettaachchu
Ennaachchu aedhaachchu
Aedhedho aayaachchu
Mayil thogai pola
Iva mazhaiyil aadum podhu
Rayil thaalam pola
En manasum aadum paaru
Ennaachchu aedhaachchu
Aedhedho aayaachu
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichchaa puyal mazhaidaa
Charanam 1
Paattu paattu paadaatha paattu
Mazhai thaan paaduthu kaetkaatha paattu
Unnai ennai serthu vacha mazhaikkoru salaam podu
Ennai konjam kaanaliye unakkulle thedi paaru
Manthiram pola irukku
Puthu thanthiram pola irukku
Pambaram pola enakku
Thalai mathiyil suththuthu kirukku
Dhevadhai enge en dhevathai enge
Adhu santhoshamaa aadhuthu inge
Charanam 2
Unnai pola vaeraarum illai
Ennai vittaa vaeraaru solla
Chinna chinna kannu rendai
Thoduththennai anuppi vechchaan
Intha kannu pothalaiye edhukkivala padachu vachchaan
Pattaampoochi ponnu nenju padapadakkum ninnu
Poovum ivalum onnu,ennai konnuputta konnu
Povathu enge naan povathu enge
Manam thallaaduthe bothaiyil inge
Pallavi 2
Adadaa mazhaidaa ada mazhaidaa
Azhagaa sirichchaa puyal mazhaidaa
Pinni pinni mazhai adikka
Minnal vanthu kudai pidikka
Vaanam rendaachu boomi thundaachu
En mochchu kaathaala mazhai kooda soodaachchu
Idiyai neetti yaarum intha mazhaiyai thadukka vendaam
Mazhaiyai pootti yaarum en manasai adaikka vendaam
Kondaadu kondaadu kooththaadi kondaadu
_________________________________________
தந்தானே தந்தானே
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
மாறி மாறி மழை அடிக்க
மனசுக்குள்ள குடை பிடிக்க
கால்கள் நாளாச்சு , கைகள் எட்டாச்சு
என்னாச்சு ஏதாச்சு , ஏதேதோ ஆயாச்சு
மயில் தோகை போல இவ மழையில் ஆடும் போது
ரயில் தாளம் போல என் மனசும் ஆடும் பாரு
என்னாச்சு ஏதாச்சு , ஏதேதோ ஆயாச்சு
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா புயல் மழைடா
சரணம்1
பாட்டு பாட்டு பாடாத பாட்டு
மழைதான் பாடுது கேட்காத பாட்டு
உன்னை என்னை சேர்த்து வச்ச மழைக்கொரு சலாம் போடு
என்னை கொஞ்சம் காணலயே உனக்குள்ள தேடிப் பாரு
மந்திரம் போல இருக்கு , புது தந்திரம் போல இருக்கு
பம்பரம் போல எனக்கு , தலை மத்தியில் சுத்துது கிறுக்கு
தேவதை எங்கே என் தேவதை எங்கே , அது சந்தோஷமா ஆடுது இங்கே
சரணம்2
உன்னைப் போல வேராரும் இல்ல
என்னை விட்டா வேறாரு சொல்ல
சின்னசின்ன கண்ணு ரெண்டை கொடுத்தென்னை அனுப்பிவைச்சான்
இந்த கண்ணு போதலையே எதுக்கிவள படைச்சுவைசான்
பட்டாம்புச்சி பொண்ணு நெஞ்சு படபடக்கும் நின்னு
பூவும் இவளும் ஒன்னு , என்னை கொன்னு புட்டா கொன்னு
போவது எங்கே, நான் போவது எங்கே , மனம் தள்ளாடுதே போதையில் இங்கே ..
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
அடடா மழைடா அட மழைடா
அழகா சிரிச்சா அனல் மழைடா
பின்னி பின்னி மழை அடிக்க
மின்னல் வந்து குடை பிடிக்க
வானம் ரெண்டாச்சு , பூமி துண்டாச்சு
என் மூச்சு காத்தால , மழை கூட சூடாச்சு
இடியை நீட்டி யாரும் இந்த மழையை தடுக்க வேண்டாம்
மழையை பூட்டி யாரும் என் மனச அடைக்க வேண்டாம்
கொண்டாடு கொண்டாடு , கூத்தாடி கொண்டாடு .
Mannipaaya
Song Name:Kadalinil meenaga
Movie :Vinnai thandi varuvaya
Music:A.R.Rahman
Singer:Shreya Goshal
Lyricist:Thamarai
Kadalinil meenaga irunthaval naan
Unakkena karai thaandi vanthaval thaan
Thudithirunthen karaiyinile
Thirumbivitten en kadalidame
Oru naal sirithen maru naal veruthen
Unnai naan kollaamal kondru puthaithene
Mannnipaya mannipaya mannipaya
Oru naal..
Kanne thadumaari nadanthen
Noolil aadum mazhaiyaagi ponen
Unnaal thaan kalaignanaai aanene
Tholai thoorathil velichcham nee
Unai nokkiye enai eerkkiraaye
Melum melum urugi urugi
Unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Oho unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Odum neeril oar alaithaan naan
Ulle ulla eeram nee thaan
Varam kidaththum thavara vitten
Mannipaya anbe
Kaatrile aadum kaagitham naan
Nee thaan ennai kaditham aakkinaai
Anbil thodangi anbil mudikkiren
En kalangarai vilakkame
Oru naal...
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Aarvalarkkum kanneer poosal tharum
Anbilaar ellaam thamakkuriyar
Anbudaiyaar ellaam uriyar pirarkku
Pulambal ena sendren
Pullinen nenjam kaalathaal uruvathu kanden
En en vaazhvil vanthaai kanna nee
Povaayo kaanal neer pola thondri
Anaivarum urangidum iravennum neram
Enakkathu thalaiyanai nanaithidum neram
Oru naal...
Kannae....
______________________________________
கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் கடலிடமே
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா
(ஒரு நாள்.....)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்
வரம் கிடைத்தும் தவர விட்டேன்
மன்னிப்பாயா அன்பே
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்
என் கலங்கரை விளக்கமே
(ஒரு நாள்.....)
அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
ஆர்வளர்க்கும் கண்ணீர் பூசல்
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் எல்லாம் உரியர் பிறர்க்கு
புலம்பல் என சென்றேன்
புலினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன்
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ
பூவாயா காணல் நீர் போலே தோன்றி
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்
(ஒரு நாள்.....)
(கண்ணே.....)
Movie :Vinnai thandi varuvaya
Music:A.R.Rahman
Singer:Shreya Goshal
Lyricist:Thamarai
Kadalinil meenaga irunthaval naan
Unakkena karai thaandi vanthaval thaan
Thudithirunthen karaiyinile
Thirumbivitten en kadalidame
Oru naal sirithen maru naal veruthen
Unnai naan kollaamal kondru puthaithene
Mannnipaya mannipaya mannipaya
Oru naal..
Kanne thadumaari nadanthen
Noolil aadum mazhaiyaagi ponen
Unnaal thaan kalaignanaai aanene
Tholai thoorathil velichcham nee
Unai nokkiye enai eerkkiraaye
Melum melum urugi urugi
Unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Oho unnai enni yengum
Idhayathai enna seiven
Odum neeril oar alaithaan naan
Ulle ulla eeram nee thaan
Varam kidaththum thavara vitten
Mannipaya anbe
Kaatrile aadum kaagitham naan
Nee thaan ennai kaditham aakkinaai
Anbil thodangi anbil mudikkiren
En kalangarai vilakkame
Oru naal...
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Anbirkkum undo adaikkum thaazh
Aarvalarkkum kanneer poosal tharum
Anbilaar ellaam thamakkuriyar
Anbudaiyaar ellaam uriyar pirarkku
Pulambal ena sendren
Pullinen nenjam kaalathaal uruvathu kanden
En en vaazhvil vanthaai kanna nee
Povaayo kaanal neer pola thondri
Anaivarum urangidum iravennum neram
Enakkathu thalaiyanai nanaithidum neram
Oru naal...
Kannae....
______________________________________
கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் கடலிடமே
ஒரு நாள் சிரித்தேன்
மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல்
கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா
(ஒரு நாள்.....)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே
மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்
வரம் கிடைத்தும் தவர விட்டேன்
மன்னிப்பாயா அன்பே
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்
என் கலங்கரை விளக்கமே
(ஒரு நாள்.....)
அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
ஆர்வளர்க்கும் கண்ணீர் பூசல்
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் எல்லாம் உரியர் பிறர்க்கு
புலம்பல் என சென்றேன்
புலினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன்
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ
பூவாயா காணல் நீர் போலே தோன்றி
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்
(ஒரு நாள்.....)
(கண்ணே.....)
Karigaalan kaala pola
Song: Karikalan kala pola
Movie: Vettaikaaran
Music: Vijay Antony
singer: Surchith, Sangeetha Rajeshwaran
Lyrics: Kabilan
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Ey parithu poo pol padhiyidu un paadam
Paadam illa paadam illa pacharusi saayam
Ey valamburi saanga pola palakuthu un kaluthu
Kaluthu illa kaluthu illa Kannadhasan ezhuthu
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Hey come on and get me with your loving machan
Undress me and then caress me aatan
And I’m feeling the sikkal and show me your love
Nananana Nathanenathanenathane
Aaaaaahhhh
Ey vai pala nilavu pole ulathadi mukku
Mukku illa mukku illa mundhiri mundhiri cake’u
Oodhi vaicha balloon pola poothiriku kannam
Kannam illa kannam illa veli veli kinnam
Marudhaani koalam potu mayakudu degam
Degam illa degam illa thee pudicha megam
Maiyapur pandhalile maraichu vacha solai
Solaiyile solaiyile jali kattu kalae
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Up and down
Up and down
Kanda udan vettuthadi kattarikol kannu
Kannu illa kannu illa current adhikira jin’u
Katta vaicha matta pola minuminukuthu pallu
Pallu illa pallu illa kadicha vairam kallu
Suruckku paya pol iruku iduppu
Iduppu illa iduppu illa endhira padippu
Kannu pada poghudenu kannathile macham
Macham illa macham illa nee vittu vaicha micham
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Ey parithi poo pol padhiyidu un paadam
Paadam illa paadam illa pacharusi saayam
Ey valamburi saanga pola palakuthu un kaluthu
Kaluthu illa kaluthu illa Kannadhasan ezhuthu
Hey come on and get me with your loving machan
Undress me and then caress me aatan
And I’m feeling the sikkal and show me your love
Nananana Nathanenathanenathane
___________________________________
கரிகாலன் காலப் போல கறுத்திருக்கு குழலு
குழலில்ல குழலில்ல தாஜ்மஹால் நிழலு
சேவலோட கொண்டப் போல செவந்திருக்குது உதடு
உதடில்ல உதடில்ல மந்திரிச்ச தகடு
பருத்திப் பூவப் போல பதியுது உன் பாதம்
பாதமில்ல பாதமில்ல பச்சரிசி சாதம்
வலம்புரி சங்கைப் போல வழுக்குது உன் கழுத்து
கழுத்தில்ல கழுத்தில்ல கண்ணதாசன் எழுத்து
பால வளைவு போல உள்ளதடி மூக்கு
மூக்கில்ல மூக்கில்ல முந்திரி முந்திரி கேக்கு
ஊதி வச்ச பலூன் போல உப்பியிருக்கு கன்னம்
கன்னமில்ல கன்னமில்ல வெள்ளி வெள்ளி கிண்ணம்
மருதாணி கோலம் போட்டு மயக்குது தேகம்
தேகமில்ல தேகமில்ல தீப்புடிச்ச மேகம்
மாராப்பு பந்தலில மறைச்சு வச்ச சோல
சோலையில்ல சோலையில்ல ஜல்லிக்கட்டு காள
கண்டவுடன் வெட்டுதடி கத்திரிக்கோலு கண்ணு
கண்ணு இல்ல கண்ணு இல்ல கிறங்கடிக்கிற ஜின்னு
பத்த வச்ச மத்தாப்பு போல் மினுமினுக்குது பல்லு
பல்லு இல்ல பல்லு இல்ல பதிச்ச வைரக்கல்லு
சுருக்குப் பையப் போல் இருக்கு இடுப்பு
இடுப்பு இல்ல இடுப்பு இல்ல இந்திரன் படைப்பு
கண்ணுப்படப் போகுது அந்த கன்னத்தில மச்சம்
மச்சம் இல்ல மச்சம் இல்ல நீ விட்டு வச்ச மிச்சம்
____________________________________
Movie: Vettaikaaran
Music: Vijay Antony
singer: Surchith, Sangeetha Rajeshwaran
Lyrics: Kabilan
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Ey parithu poo pol padhiyidu un paadam
Paadam illa paadam illa pacharusi saayam
Ey valamburi saanga pola palakuthu un kaluthu
Kaluthu illa kaluthu illa Kannadhasan ezhuthu
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Hey come on and get me with your loving machan
Undress me and then caress me aatan
And I’m feeling the sikkal and show me your love
Nananana Nathanenathanenathane
Aaaaaahhhh
Ey vai pala nilavu pole ulathadi mukku
Mukku illa mukku illa mundhiri mundhiri cake’u
Oodhi vaicha balloon pola poothiriku kannam
Kannam illa kannam illa veli veli kinnam
Marudhaani koalam potu mayakudu degam
Degam illa degam illa thee pudicha megam
Maiyapur pandhalile maraichu vacha solai
Solaiyile solaiyile jali kattu kalae
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Up and down
Up and down
Kanda udan vettuthadi kattarikol kannu
Kannu illa kannu illa current adhikira jin’u
Katta vaicha matta pola minuminukuthu pallu
Pallu illa pallu illa kadicha vairam kallu
Suruckku paya pol iruku iduppu
Iduppu illa iduppu illa endhira padippu
Kannu pada poghudenu kannathile macham
Macham illa macham illa nee vittu vaicha micham
Karigalan kala pole karitirikudu kolalu
Kolalile Kolalile Taj Mahal nilalu
Seval odha konda pola sevandhirikuthu udathu
Udathile Udathile vanthiruchu thagadhu
Ey parithi poo pol padhiyidu un paadam
Paadam illa paadam illa pacharusi saayam
Ey valamburi saanga pola palakuthu un kaluthu
Kaluthu illa kaluthu illa Kannadhasan ezhuthu
Hey come on and get me with your loving machan
Undress me and then caress me aatan
And I’m feeling the sikkal and show me your love
Nananana Nathanenathanenathane
___________________________________
கரிகாலன் காலப் போல கறுத்திருக்கு குழலு
குழலில்ல குழலில்ல தாஜ்மஹால் நிழலு
சேவலோட கொண்டப் போல செவந்திருக்குது உதடு
உதடில்ல உதடில்ல மந்திரிச்ச தகடு
பருத்திப் பூவப் போல பதியுது உன் பாதம்
பாதமில்ல பாதமில்ல பச்சரிசி சாதம்
வலம்புரி சங்கைப் போல வழுக்குது உன் கழுத்து
கழுத்தில்ல கழுத்தில்ல கண்ணதாசன் எழுத்து
பால வளைவு போல உள்ளதடி மூக்கு
மூக்கில்ல மூக்கில்ல முந்திரி முந்திரி கேக்கு
ஊதி வச்ச பலூன் போல உப்பியிருக்கு கன்னம்
கன்னமில்ல கன்னமில்ல வெள்ளி வெள்ளி கிண்ணம்
மருதாணி கோலம் போட்டு மயக்குது தேகம்
தேகமில்ல தேகமில்ல தீப்புடிச்ச மேகம்
மாராப்பு பந்தலில மறைச்சு வச்ச சோல
சோலையில்ல சோலையில்ல ஜல்லிக்கட்டு காள
கண்டவுடன் வெட்டுதடி கத்திரிக்கோலு கண்ணு
கண்ணு இல்ல கண்ணு இல்ல கிறங்கடிக்கிற ஜின்னு
பத்த வச்ச மத்தாப்பு போல் மினுமினுக்குது பல்லு
பல்லு இல்ல பல்லு இல்ல பதிச்ச வைரக்கல்லு
சுருக்குப் பையப் போல் இருக்கு இடுப்பு
இடுப்பு இல்ல இடுப்பு இல்ல இந்திரன் படைப்பு
கண்ணுப்படப் போகுது அந்த கன்னத்தில மச்சம்
மச்சம் இல்ல மச்சம் இல்ல நீ விட்டு வச்ச மிச்சம்
____________________________________
Oru chinna thaamarai
Song: Oru chinna thamarai
Movie: Vettaikaaran
Music: Vijay Antony
Singers: Krish, Suchitra
Lyrics: Vivega
you gotta keep moving
if you have much warmer
cos theres plenty on the cause
you have giving your mom ah
if you see me brawling
just by looking in my sneakers
and my credit card
got really good features
ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே
இதை உண்மை என்பதா இல்லை போய்தான் என்பதா
என் தேகம் முழுவதும்
ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே
என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே
உன் ஈரப் புன்னகை சுடுதே
என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவட
உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன்
ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே
you gotta keep moving
if you have much warmer
cos theres plenty on the cause
you have giving your mom ah
if you see me brawling
just by looking in my sneakers
and my credit card
got really good features
yea let's do this
oh
chikki chaan chikki chikki chaan
chikka chik chak chikki chikki chaan
chikki chaan chikki chikki chaan
chiki chikkakka chikkaaka chaan hey
உன் பெயர் கேட்டாலே அடி பாறையில் பூ பூக்கும்
உன் கால் அடி தீண்டிய வார்த்தை எல்லாம்
கவிதைகளாய் மாறும்
உன் தெரு பார்த்தாலே என் கண்கள் அலை மோதும்
உன் வாசல் தேடி போக சொல்லி கெஞ்சுது என் பாதம்
என் வாழ்க்கை வரலாற்றில் எல்லாமே உன் பக்கங்கள்
உன்னாலே என் வீட்டின் சுவர் எல்லாம் ஜன்னல்கள்
ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே ஹே
what you gonna say chennai good flyer
pennai paakkumpothu paththikkichchu fever hey
vinnai thara vanthu amainjathu flyer
thanni pol theriyuthu kaathal oru fire
oh....
உன் குரல் கேட்டாலே அந்த குயில்களுக்கும் கூசும்
நீ மூச்சினில் சுவாசித்த காற்றுகள் மட்டும்
மோட்ச்சத்தினை சேரும்
அனுமதி கேட்க்காமல் உன் கண்கள் எனை மேயும்
நான் இத்தனை நாளாய் எழுப்பிய கோபுரம்
நொடியில் கோடை சாயும்
உன் கைகள் கோர்க்காமல் பயங்கள் கிடையாது
உன்னோடு வந்தாலே சாலைகள் முடியாது
ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே
இதை உண்மை என்பதா இல்லை போய்தான் என்பதா
என் தேகம் முழுவதும்
ஒரு விண்மீன் கூட்டம் மொய்க்கின்றதே
என் ரோம கால்களோ ஒரு பயணம் போகுதே
உன் ஈரப் புன்னகை சுடுதே
என் காட்டுப் பாதையில் நீ ஒற்றை பூவட
உன் வாசம் தாக்கியே மலர்ந்தேன்
ஒரு சின்ன தாமரை என் கண்ணில் பூத்ததே
அதன் மின்னல் வார்த்தைகள் என் உள்ளம் தேடி தைக்கின்றதே
you gotta keep moving
if you have much warmer
cos theres plenty on the cause
you have giving your mom ah