back to Swararaagasudha

Sunday, May 30, 2010

Nee thaane enthan...

Song : Nee thaane enthan pon vasantham
Movie: Ninaivellam Nithya
Music : Maestro Ilayaraja
Lyrics: Vairamuthu

NeedhAnae endhan ponvasandham
pudhu rAja vAzhkkai nALai en sondham
en vAsal hEi.. varavERkum innEram
un sorgam hEi.. arangERum kaNNOram

(needhAnae)

pAdhai muzhudhum kOdi malargaL
pAdi varumae dEva kuyilgaL
un Adai hei.. midhakkinRa pAlAdai
un kAlai hei.. kuLippattum neerOdai
veyil nALil sudum ena dEgam kedumena
jannal thiraiyidum mEgam
iru kAdhal vizhigaLil pEsum mozhigaLil
piRaiyum pourNami Agum
sandhOsham unnOdu kaiveesum.. ennALum

(needhAnae)

eera iravil nooRu kanavu
pEdhai vizhiyil kOdi ninaivu
panneeril hei.. iLamdegam neerAdum
pani pookkaL hei.. unai kaNdu thEnooRum
nee Adai aNigalan soodum aRaigaLIl
rOja malligai vAsam
muga vErvai thuLiyadhu pOgum varaiyinil
thenRal kavarigaL veesum
nenjOdu koNdAdum muthAram.. ennALum

(needhAnae)

-------

நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்

நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
ஆஹா நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்
நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்

பாதை முழுதும் கோடி மலர்கள்
பாடி வருமே தேவ குயில்கள்
உன் ஆடை ஹே மிதக்கின்ற பாலாடை
உன் காலை ஹே குளிப்பாட்டும் நீரோடை
வெயில் நாளும் சுடுமென தேகம் கெடுமென
ஜன்னல் திரையிடும் மேகம்
இரு காதல் விழிகளில் வீசும் ஒளிகளின்
பிறையும் பௌர்ணமி ஆகும்
சந்தோஷம் உன்னோடு கைவீசும் எந்நாளும்

நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்

ஈர இரவில் நூறு கனவு
பேதை விழியில் போதை நினைவு
பன்னீரில் ஹே இளந்தேகம் நீராடும்
பனிப்பூக்கள் ஹே உனை கண்டு தேனூறும்
நீ ஆடை அணிகலன் சூடும் அறைகளில்
ரோஜா மல்லிகை வாசம்
முக வேர்வை துளியது போகும் வரையிலும்
தென்றல் கவரிகள் வீசும்
நெஞ்சோரம் தள்ளாடும் முத்தாரம் எந்நாளும்

நீதானே எந்தன் பொன் வசந்தம்
புது ராஜ வாழ்க்கை நாளை உன் சொந்தம்
என் வாசல் ஹே வரவேற்கும் அந்நேரம்
உன் சொர்க்கம் ஹே அரங்கேறும் கண்ணோரம்

No comments: