back to Swararaagasudha

Monday, January 27, 2014

Idhu oru nila kaalam.......!

Movie :Tick tick tick
Song :Ithu oru nila kaalam
Singer: S.Janaki
Music : Maestro Ilaiyaraja
Lyricist: PadmabhushanVairamuthu

Lyrics:-

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum
Aadai kooda bhaaram aagum
Paarijaadham eeram aagum
Imalaiye vasantha vaanam
Paravaiye varugave

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Paavaik kandaale nilavu neliyaatho
Azhagaik kandaale aruvi nimiratho
Vandu vanthu udaikkaatha poovum neeye
Yaarum vanthu nadakkaatha saalai neeye
Ullangkaiyil sorgam vanthu urangak kandaale

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Thanga dhegangal thulli aadaatho
Raaja megangal poovaith thoovaatho
Kannaadi unaik kandu kangal koosum
Vaanavillum nagach chaayam vanthu poosum
Paruvap pookkal puruvam asaithaal bhoomi sutraathu

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum
Aadai kooda bhaaram aagum
Paarijaadham eeram aagum
Imalaiye vasantha vaanam
Paravaiye varugave

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்
ஆடை கூட பாரமாகும்
பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இளமையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே


இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்

பாவைக் கண்டாலே நிலவு நெளியாதோ
அழகைப் பார்த்தாலே  அருவி நிமிராதோ (2)
வண்டு வந்து உடைக்காத பூவும் நீயே
யாரும் வந்து நடக்காத சாலை நீயே
உள்ளங்கையில் சொர்க்கம் வந்து உறங்க கண்டாளே

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்

தங்க தேகங்கள் துள்ளி ஆடாதோ
ராஜ மேகங்கள் ஹோ பூவைத் தூவாதோ (2)
கண்ணாடி உனைக் கண்டு கண்கள் கூசும்
ஓ வானவில்லும் நகச்சாயம் வந்து பூசும்
பருவப் பூக்கள் புருவம் அசைத்தால் பூமி சுற்றாது

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்
ஆடை கூட பாரமாகும்
பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இளமையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்


Idhu oru nila kaalam ~ Maestro ~ S.Janaki ~ Cover | Muziboo

No comments: